Máy in nhãn có độ bền cao & máy in bao bì linh hoạt


Tạo nhãn màu và bao bì linh hoạt của bạn trong thời gian ngắn, giá cả phải chăng, nhỏ gọn và nhanh chóng – thân thiện với người dùng!

👉 Go to the Facebok Page

liên hệ

ANY-002 tạo ra 5.000 nhãn màu và bao bì linh hoạt trong vòng 2 giờ.

Vì năng suất in tối đa là 9m mỗi phút, nên có thể in ra 5.000 nhãn trong vòng hai giờ. Ngoài ra, có thể in lên đến 500m cùng một lúc và mà không cần thiết lặp cài đặt in – do đó, có thể in ngay lập tức.

máy in nhãn màu_any-002

Máy in nhãn có độ bền cao & máy in bao bì linh hoạt

Hai chức năng trong một máy in

Any-002 cung cấp dịch vụ in nhãn theo yêu cầu và in bao bì hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp vừa / nhỏ.

Bạn có thể in bao bì nhiều màu sắc, in và dán nhãn trên đó. Có hai cách để làm nổi bật sản phẩm của bạn.

Không cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Không cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp Việc vận hành thiết bị rất dễ dàng và đơn giản. Vì vậy,

không cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp để in ấn, giúp giảm chi phí lao động. Chỉ với một ngày

hướng dẫn, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng trở thành một chuyên gia in nhãn.

Bất kỳ nhãn nào cũng có thể được in ra bất cứ lúc nào với số lượng ưu tiên.

Theo đơn đặt hàng của khách hàng, nhãn liên tục hoặc nhãn cắt sẵn có thể được in ra ngay lập tức với số lượng yêu cầu. Điều này giảm thiểu chi phí tồn kho không cần thiết và tạo điều kiện làm hài lòng khách hàng thông qua thời gian giao hàng nhanh chóng.

GIẢI PHÁP ANY-PACK 

Giải pháp Any-PACK là một giải pháp sáng tạo cho các công việc ngắn hạn trong không gian văn phòng nhỏ, giúp sản xuất nhãn kỹ thuật số hiệu quả và tiết kiệm chi phí và in ấn bao bì linh hoạt.

Máy in laser kỹ thuật số có khả năng chống nước, nhiệt độ và mài mòn. Sử dụng mực laser và trống hình dung tích cao, có thể sản xuất các loại túi có độ phân giải cao với giá cả hợp lý. Nhờ công nghệ in mực LED, giải pháp này có thể in trên giấy Kraft như vậy mà không bị nhòe, tạo ra một chiếc túi thân thiện với môi trường. Túi được in ấn duy trì chất lượng trong thời gian dài vì chúng có khả năng chống thấm vượt trội và ít bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài.


Tạo 2.000 túi đủ màu trong một giờ!

  • In kỹ thuật số đầy đủ màu

máy in nhãn màu_anytron 4

→ Cán màng

→ Làm đầy, hàn kín, cắt

máy in nhãn màu_anytron 5

Tạo 2.000 túi đủ màu trong một giờ!

Hai chức năng trong một máy in

Giải pháp any-PACK cung cấp dịch vụ in nhãn theo yêu cầu và in bao bì linh hoạt cho các chủ doanh nghiệp vừa / nhỏ. Bạn có thể in bao bì linh hoạt đầy đủ màu sắc và in và dán nhãn trên đó. Có hai cách để làm nổi bật sản phẩm của bạn.

Máy in nhãn cuộn

Không cần làm khuôn

Các phương pháp in truyền thống yêu cầu phí khuôn và mức tối thiểu cao cho mỗi SKU.   Tuy nhiên, quy trình in kỹ thuật số không yêu cầu khuôn, có nghĩa là không phải tốn phí đặt khuôn và linh hoạt hơn.

In dữ liệu thay đổi tại một thời điểm

Sự khác biệt chính giữa in kỹ thuật số và in thông thường là khả năng in văn bản và hình ảnh độc đáo trên mỗi túi. Các chiến dịch tiếp thị có thể được liên kết với nội dung web để có được hình ảnh đa dạng và phong phú về mặt đồ họa nhằm hoàn thiện sản phẩm.

việc in bao bì linh hoạt

Nhận bao bì mới của bạn trong một ngày

Không còn phải tốn chi phí in ấn cao và thời gian nhận hàng lâu. In kỹ thuật số mang đến cho các thương hiệu khả năng in theo yêu cầu và đơn hàng tối thiểu thấp, giảm đáng kể chi phí, hàng tồn kho dư thừa và bao bì lỗi thời. Bạn sẽ không phải đợi 6-8 tuần cho việc in bao bì.

liên hệ